TRƯỜNG MẦM NON TẢN VIÊN HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI”

TRƯỜNG MẦM NON TẢN VIÊN HƯỞNG ỨNG

“TUẦN LỄ ÁO DÀI”

“Tuần lễ Áo dài” năm nay sẽ diễn ra từ ngày 1/3 đến 8/3/2022 và là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Theo dự kiến, đại hội sẽ diễn ra từ ngày 9-11/3/2022 tại Thủ đô Hà

Tà áo dài tôn thêm vẻ đẹp yêu kiều, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam

“Tuần lễ Áo dài” là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch TƯ Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Vào mỗi dịp tháng 3 hàng năm, “Tuần lễ Áo dài” được các đồng chí Công đoàn viên trong  trường mầm non Tản Viên hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

Tác giả: Gv - Trần Kim Oanh