Cô và trò trường mầm non Tản Viên chăm sóc vườn rau sạch Vietgap.

Thực hiện Kế hoạch " Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2021-2025 và Kế hoạch " Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2021-2022 của trường mầm non Tản Viên. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường luôn chủ động, quân tâm thực hiện những nhiệm vụ đã đề ra trong kế hoạch. Công tác xây dựng vườn rau VietGap là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Vườn rau VietGap không chỉ là môi trường cung cấp nguồn tư liệu trực quan cho trẻ khám phá thưc vật xung quang mà vườn rau VietGap của cô và cháu trường mầm non Tản Viên còn là nguồn rau, quả cung cấp bổ sung Vitamin trong những bữa ăn tại trường của trẻ hàng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh cô và trò trường mầm non Tản Viên cùng nhau chăm sóc vườn rau sạch Vietgap.

Tác giả: Phùng Thị Phương