HỘI NGHỊ RÀ SOÁT, BỔ SUNG QUY HOẠCH NGUỒN HIỆU TRƯỞNG, PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Căn cứ hướng dẫn số 06-HD/HU ngày 06 tháng 04 năm 2022 của Huyện ủy Ba Vì về việc hướng dẫn một số nội dung công tác quy hoạch cán bộ đối với các chức danh thuộc diện Ban thường vụ huyện ủy quản lý;

Thực hiện kế hoạch số 155-KH/HU, ngày 06/04/2022 của Huyện ủy Ba Vì về việc thực hiện công tác rà soát, bổ sung quy hoạch nhiệm kỳ hiện tại; Xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ kế tiếp.

Đồng chí: Phan Thị Thu Huyền- BTCB-HT chủ trì Hội nghị

Chiều ngày 22 tháng 04 năm 2022, Chi uỷ, Ban giám hiệu trường Mầm non Tản Viên đã tổ chức Hội nghị rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ quản lý giai đoạn 2021-2026, giới thiệu quy hoạch nguồn giai đoạn 2026-2031. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quy hoạch cán bộ. Bảo đảm sự kế thừa liên tục, vững vàng giữa các thế hệ, chủ động xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, người đứng đầu có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, gắn bó mật thiết với nhân dân

Tham dự Hội Nghị gồm có:

Đồng chí: Phan Thị Thu Huyền- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Chu Thị Mai – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí: Kiều Khánh Trang- Chủ tịch Công đoàn

Cùng 33/37 đồng chí giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Chủ tọa Hội nghị: Đồng chí: Phan Thị Thu Huyền- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã  đã triển khai  kế hoạch thực hiện rà soát, bổ sung nhân sự quy hoạch.

Kế hoạch đã nêu rõ được tình hình thực hiện công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ quản lý giai đoạn 2021-2026, giới thiệu quy hoạch nguồn giai đoạn 2026-2031. Nhà trường có 07 đồng chí thuộc diện quy hoạch trong đó đã cử 04 đồng chí tham gia học Trung cấp chính trị và 05 đồng chí đã có chứng chỉ Quản lý giáo dục. Tất cả các đồng chí đều có tinh thần chủ động sáng tạo trong công việc, tinh thần đoàn kết, năng lực tổ chức và điều hành công việc của nhà trường; các đồng chí đều phát huy hết năng lực của mình, tích cực rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tạo nguồn cán bộ làm căn cứ đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm cán bộ quản lý của nhà trường có đủ phẩm chất, năng lực, đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu. Quy hoạch được rà soát thường xuyên để bổ sung, điều chỉnh hàng năm. Định hướng bồi dưỡng đào tạo và hàng năm tiếp tục rà soát giới thiệu thêm nhân tố mới.

Hội nghị diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp!

( Một số hình ảnh diễn ra trong hội nghị)

Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên bỏ phiếu tín nhiệm

Ban kiểm phiếu làm việc công khai, nghiêm túc

Tác giả: Kiều Khánh Trang