A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

​ Tập huấn bồi dưỡng Công nghệ thông tin cho giáo viên năm học 2020- 2021 ​

Tập huấn bồi dưỡng Công nghệ thông tin cho giáo viên năm học 2020- 2021

 

          Sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin có nhiều ảnh hưởng tích cực đến mọi mặt của hoạt động đời sống, trong đó có giáo dục. Lĩnh vực này đóng vai trò to lớn trong sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

       Nhận thức rõ điều đó, Ban giám hiệu Trường Mầm non Tản Viên đã luôn động viên và tạo điều kiện cho giáo viên tham gia các lớp tập huấn CNTT, ứng dụng các phần mềm mới vào giảng dạy. 

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên của trường mầm non Tản viên, Ngày 28/06/2021 đồng chí : Lã Thị Thanh Tâm – Tổ trưởng tổ mẫu giáo là báo cáo viên đã chia sẻ các nội dung : Sử dụng phần mềm làm video FIMORA 9 và Nghị định số: 30/2020NĐ- CP, ngày 05/03/2020 về công tác văn thư vào trong giảng dạy tới 100% các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường.

 Đ/C Lã Thị Thanh Tâm- TT mẫu giáo, báo cáo viên chia sẻ buổi bồi dưỡng

 Tham dự với buổi tập huấn có Đ/c Phan Thị Thu Huyền - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Chu Thị Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường và các đ/c giáo viên nhóm lớp.

Qua buổi bồi dưỡng, các đồng chí giáo viên nhà trường đã nắm được:

          - Cách trình bày thể thức văn bản theo nghị định 30 của chính phủ

          - Cách làm video trên phần mềm FIMORA 9

Với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo, các Đ/C giáo viên nhà trường được trao đổi, hướng dẫn rất chi tiết về các nội dung trên.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn bồi dưỡng chuyên đề CNTT

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí say mê, hứng thú. Mong rằng các Đ/C giáo viên nhà trường sẽ phát huy tốt nội dung được bồi dưỡng vào công tác và giảng dạy trong năm học mới.


Tác giả: Phùng Thị Tuyển
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 100
Hôm qua : 180
Tháng trước : 5.627